Trang chủ » Kiot thanh hà những kiot chắc chắn sinh lời lớn

Kiot thanh hà những kiot chắc chắn sinh lời lớn

Thị trường bất động sản cuối năm 2017 được nhận định là vô cùng nhộn nhịp khi có nhiều dự án hấp dẫn được rao bán cùng lúc. Tuy nhiên khi mọi người chỉ tập chung vào những căn hộ chung cư đẹp, giá rẻ thì có một lĩnh vực kiếm tiền khác rất tốt đó là các kiot tại các khu đô thị, một miếng mồi thơm mà nhiều người không nhận ra.

ki-ot-thanh-ha

Song song với việc mở bán căn hộ thì Thanh cũng tiếp tục mở bán kiot Thanh Hà cienco 5 đợt 3.

Kiot thanh hà những kiot chắc chắn sinh lời lớn

Kiot một vị trí rất đẹp để có thể làm văn phòng, cửa hàng, quán ăn, hay các salon. Với thị trường mặt bằng đắt đỏ như hiện nay thì việc lựa chọn các kiot tại các tòa nhà văn phòng, khu chung cư luôn là một điểm sáng trong chiến lược kinh doanh. Một minh chứng có thể thấy rất rõ đó chính là các kiot tại khu đô thị Thanh Hà.

Nằm ngay tại tầng 1, sát với các tuyến đường chính của khu đô thị có hơn 80 vạn dân sinh sống mà giá chỉ tử 10 đến 15 triệu đồng/kiot/tháng, một mức giá quá hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư. Một trị trường chi phí rẻ, khả năng cạnh tranh thấp thì có lý do gì để các nhà đầu tư kinh doanh từ chối.

Khi đến với Thanh Hà khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy, căn hộ chung cư vốn đã nóng nhưng kiot tại khu đô thị Thanh Hà còn nóng hơn rất nhiều bởi vì chung cư thì có rất nhiều tầng nhưng các kiot thì chỉ có một tầng duy nhất và được nhiều người săn đón ráo riết nhất.

Lí do nên chọn thuê, mua kiot Thanh Hà

Dự án Thanh Hà là một dự án không ít tai tiếng, đó là điều không thể chối cãi nhưng đó là ở vào thời điểm 1 năm trước đây, khi mà chưa được Mường Thanh mua lại 95% cổ phần.  Tuy nhiên một khi dự án đã rơi vào nhà thầu Mường Thanh thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Nhìn tiến độ xậy dựng dự án là có thể thấy sức mạnh của Mường Thanh như thế nào và Thanh Hà là dự án được ông chủ Mường Thanh đặc biệt quan tâm như thế nào.

Kiot tại tầng 1 là kiot vô cùng thuận lợi, không những có view đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển của cả khách hàng và người bán hàng. Bên cạnh đó vị trí mặt tiền ở tầng 1 cũng là địa điểm rất dễ thu hút khách hàng. Nhưng điều tất yếu vẫn là khu đô thị Thanh Hà là khu đô thị đông dân với hơn 80 vạn dân thì khả năng tiêu thụ bất cứ 1 sản phẩm, hàng hóa nào cũng sẽ cao hơn so với những nơi khác.

Lời kết

Để sở hữu những kiot chắc chắn sinh lời lớn thì hãy liên hệ hệ ngay với thanhha24h.com theo số hotline: 0913 086 735 (Mr Đức Anh) để được tư vấn tốt nhất.

Cho thuê ki ốt thu lợi nhuận “Khủng” cho người mới kinh doanh

11-01-2018

Nếu đang có ý định kinh doanh nhưng không biết nên chọn địa điểm nào để bán các mặt hàng, sản phẩm của mình thì hãy đến với ki ốt Thanh Hà. Chỉ với mức giá từ 6 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay 1 ki ốt hiện đại, nơi có hơn […]

Bản chi tiết sơ đồ mua bán căn hộ chung cư và kiốt thanh hà

08-01-2018

Khu đô thị Thanh Hà hiện đang trong quá trình hoàn tất và đã bắt đầu đi vào hoạt động. Để thunaj tiện hơn cho việc  mua bán các căn hộ chung cư và ki ốt tại b1.4. Hôm nay thanhha24h.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sơ đồ mua bán căn hộ, căn […]

Ưu điểm mặt bằng kiot hh02 1b lợi thế vị trí kinh doanh

05-01-2018

Kiot Chung cư hh02 1b Thanh Hà qua sự thành công của rất nhiều dự án chung cư của Mường Thanh xây dựng thì Kiot Chung Cư là đầu tư sinh lời cao. Mặt bằng kiot hh02 1b thừa hưởng tiện ích là khu đô thị sinh thái với mật độ dân cư đông đúc […]

  • Minh Đức

    0984 988 816

  • Đức Anh

    0913 086 735

  • Mss Minh

    01696 84 84 83

Free WordPress Themes, Free Android Games