Trang chủ » Câu chuyện chênh giá chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Câu chuyện chênh giá chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Nguồn tin được khai thác từ năm 2014, sự bùng phát của nhiều dự án giá rẻ đến từ 300.000 căn hộ Vincity và khoảng 3.000 căn hộ thương mại có mức giá thấp (11 triệu đồng/m2) tại Khu chung cư Thanh Hà của Tập đoàn Mường Thanh đang tạo nên cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt, giúp quyền lợi số đông người mua nhà được chú trọng hơn.

Tại sao giá mỗi căn hộ chênh cả chục triệu đồng

Có phải do nhược điểm của Chung cư Thanh Hà

Khu chung cư Thanh Hà cách trung tâm thành phố không quá xa chỉ 15km, nhưng với tình hình tắc đường ngạt thở ở Hà Nội như hiện nay, việc di chuyển từ Chung cư Thanh Hà đến trung tâm quả thật rất tốn thời gian, nếu lái xe bạn sẽ mất 1h chạy xe. Nhưng không thể phủ nhận, giao thông kết nối Thanh Hà với các dự án khác rất thuận tiện và nhanh chóng.

Bởi nằm ở khu ngoại ô thành phố Hà Nội, nên chung cư Thanh Hà còn khá vắng vẻ, bởi tồn đọng cảm giác hiu hắt dự án là đất cánh đồng và ao hồ.

chung cư Thanh Hà giá rẻ

Câu chuyện chênh giá chung cư Thanh Hà giá rẻ

Tại sao chênh giá

Từ khi mở bán, chủ đầu tư Tập đoàn Mường Thanh đã tôn chỉ tung ra thị trường những sản phẩm căn hộ Giá Rẻ chỉ từ 500- 600 triệu VNĐ. Và theo đó là sự nghi ngờ, câu hỏi nghi vấn của người mua nhà, liệu phải trả thêm bao nhiêu tiền “chênh” thêm vào mức giá gốc. Vị trí dự án, mật độ ra sao, có thuận lợi không?

Theo đưa tin của PV Infonet, các căn chung cư Thanh Hà giá rẻ được Tập đoàn Mường Thanh bán với mức giá khá rẻ, 9,5 triệu đồng/m2, nhưng người mua nhà vẫn phải trả thêm tiền cho mỗi căn, cụ thể là 10- 60 triệu/căn.

Theo lời của một mô giới: “Vì dự án chung cư Thanh Hà cách xa các dự án khác mà chủ đầu tư đã từ trước, nên mới có giá chênh thấp, vài chục triệu đồng mỗi căn. Cộng thêm, từ thời điểm mở bán, dự án mới bắt đầu xây dựng, chứ nếu chờ đến lúc dự án xây dựng hoàn thiện, thì sẽ ít lựa chọn và phải trả thêm mức “chênh” cao hơn.

Đọc thêm: Chung cư Thanh Hà giá rẻ- giấc mơ giữa cuộc sống bộn bề

Khẳng định của Chủ đầu tư

Trao đổi với PV Infonet, chủ đầu tư khẳng định, với mức giá 9,5 triệu đồng/m2, đã bao gồm VAT.

Chủ đầu tư khẳng định “Thời điểm này không phải kinh doanh vì lợi nhuận, Mường Thanh không tính đến lợi nhuận, chỉ cần có kinh phí duy trì kinh doanh, duy trì công ăn việc làm cho người lao động, tạo công việc cho nhà thầu… Chúng tôi hình dung nếu bán lượng căn hộ lớn mà bế tắc thì phải có giải pháp, chứ không thể ngồi chờ chết. Chúng tôi tính toán phải có mức giá hợp lý để lợi nhuận thấp thôi hoặc có khi hòa vốn để bán hàng”.

chung cư Thanh Hà giá rẻ

Câu chuyện chênh giá chung cư Thanh Hà giá rẻ

“Không thể kiểm soát được giá trên thị trường, chúng tôi chỉ muốn bán hàng chứ không thể ngồi lo các khoản tiền “chênh” ngoài thị trường được, giả sử nếu thị trường có bán “chênh” lên 10-20 triệu đồng/căn thì không bao giờ chủ đầu tư có chủ trương đó”.

“Khi mình bán giá thấp quá thì những người cán bộ nhân viên được mua suất ưu đãi bán ra ngoài với giá nào thì khó kiểm soát được. Có nhân viên lúc mua để ở, nhưng đến khi tính toán lại tài chính thì lại bán đi thì không thể kiểm soát được. Chúng tôi chỉ bán mức giá 9,5 triệu đồng/m2, ra ngoài thị trường tăng lên 15-20 triệu đồng/m2, thậm chí không bán được là chuyện của thị trường”.

“Chủ đầu tư không bán buôn cho các sàn, còn các sàn có nhiều căn bán là do họ gom lại của nhiều người nên có 10-20 căn, đấy là việc buôn bán của xã hội thì không thể ngăn. Chủ đầu tư không bán cho sàn bởi nếu sàn bán ra ngoài kiếm tiền “chênh” xong rồi đến lúc bảo không bán được nữa thì không đóng tiền nữa… chủ đầu tư không dám bán, vì thế chúng tôi chỉ bán cho những đối tượng có nhu cầu thực sự”.

“Các sàn vẫn có rao bán sàn này sàn kia thì đấy là cách bán hàng của người ta, chúng tôi không phân phối cho các sàn mà phân phối cho mỗi nhà thầu một sàn hay thậm chí một cơ quan đơn vị có nhu cầu cũng phân cả sàn cho họ…. nhưng đến khi nào đó người ta không có nhu cầu sử dụng họ bán ra ngoài thì mình không kiểm soát được”, Chủ đầu tư nói thêm.

Bán chung cư Thanh Hà Cienco 5

26-09-2018

Hiện nay, trên thị trường các căn hộ chung cư cao cấp trong khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 đang được mua bán với mức giá từ 10,3tr/m2 tới 23tr/m2 tùy căn tầng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho bạn mức giá hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu và kinh […]

phi dich vu chung cu Thanh Ha

26-09-2018

Chung cư Thanh Hà nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái Thanh Hà quy mô rộng hơn 400ha. Mật độ cây xanh công viên, hồ điều hòa chiếm 30% diện tích đất, không gian sống xanh. Cơ hội sở hữu căn hộ chung cư Thanh Hà giá rẻ năm 2018. Sắp thông tuyến […]

Có nên mua chung cư Thanh Hà giá rẻ

24-09-2018

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh nằm trên vị trí bất động sản ở hà nội nơi đây được kết nối bởi trục đường phía nam và kết nối hà đông đi qua các quận huyện trọng điểm của hà nội, qua một khoản thời gian khởi công chung cư Thanh Hà đã […]

Khu đô thị chung cư Thanh Hà Cienco 5

24-09-2018

Mua được nhà Hà Nội là mơ ước của bao nhiêu người đặc biệt là đối với những người dân lao động… vì rất đắt, khó tìm và pháp lý của chủ đầu tư có được đảm bảo hay không? Không khó khi các bạn đến với chúng tôi. Sàn Mường Thanh phân phối trực […]

An cư ở Hà Nội trọn gói chỉ với 500 triệu đồng

07-05-2018

Với dự án Thanh Hà Cienco 5, khách hàng chỉ cần 500 triệu là đã có cơ hội sở hữu căn hộ trong khu quy hoạch đồng bộ, tiện ích với thiết kế căn hộ Thanh Hà theo chuẩn cao cấp 5 sao. Mua nhà không khó Mơ ước có một chốn an cư riêng […]

Thiết kế tạo nên thương hiệu căn hộ Chung Cư Thanh Hà Cienco 5

23-04-2018

Là một dự án tại khu vực phía Nam Hà Nội, tọa lạc tại địa phận phường Kiến Hưng – Hà Đông. Thanh Hà Cienco 5 được xem như trung tâm của quận Hà Đông. Với diện tích quy hoạch lên đến hơn 400ha. Tong đó bao gồm các hạng mục như:  khu chung cư, […]

  • Minh Đức

    0984 988 816

  • Đức Anh

    0913 086 735

  • Mss Minh

    01696 84 84 83

Free WordPress Themes, Free Android Games